ความสุข และอารมณ์ที่ดีเป็นกุญแจสำคัญของการสื่อสารที่ดี เพราะคนส่วนใหญ่ล้วนชอบคุยกับคนที่มีอารมณ์ดี แง่คิดดีๆในหลักสูตร พัฒนา"ความคิดเชิงบวก"...เพื่อสร้างการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ กับู้จัดการชาว Audi

เชื่อว่าทุกเคล็ดลับความรู้ และประสบการณ์ที่ผมได้ถ่ายทอดให้กับทุกท่านจะช่วยทำให้ทุกท่านประสบความสำเร็จ และมีความสุขทั้งในชีวิตและการทำงานนะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

วันนี้ผมได้มาพบกับชาว Audiอีกครั้ง ในหลักสูตร พัฒนา "ความคิดเชิงบวก"เพื่อสร้างพลังการทำงานเป็นทีม ในรุ่นที่ 2
บรรยากาศการสัมมนาวันนี้สนุกสนาน มันส์ไม่แพ้รุ่นแรกเลย ได้รับทั้งความรู้ พลังใจ ความคิดบวก พร้อมทั้งได้ทำกิจกรรมที่เป็นบทพิสูจน์ในการทำงานเป็นทีม ฉะนั้นชะตาชีวิตของเราจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับความคิดของเรา  ฉะนั้นถ้าอยากมีชะตาชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง ต้องเริ่มต้นจากการพัฒนาความคิดในเชิงบวก

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

วันนี้มได้มาพบกับชาว Audi ในหลักสูตร พัฒนา "ความคิดเชิงบวก"เพื่อสร้างพลังการทำงานเป็นทีม บรรยากาศการสัมมนาวันนี้สนุกสนานมากครับ ได้รับทั้งความรู้ พลังใจ ความคิดบวก พร้อมทั้งได้ทำกิจกรรมที่เป็นบทพิสูจน์ในการทำงานเป็นทีม ชีวิตคุณ เป็นของคุณ คุณสามารถเลือกได้ที่จะเป็นได้ เริ่มที่คิดที่จะเปลี่ยน เปลี่ยนที่ความคิด และลงมีอทำ ชีวิตของคุณก็จะประสบความสำเร็จ และที่สำคัญมีความสุขแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด