วันนี้มเดินทางมาไกลถึงจังหวัดกาญนะจ๊ะ เฮ้ย! กาญจนบุรี  เพื่อมาพบกับชาว SCG 

ในหลักสูตร "ศิลปะการสื่อสารโน้มน้าวใจ และเจรจา ที่มีประสิทธิภาพ"

สุดท้ายนี้มขอฝากแง่คิดไว้ว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ตัดสินใจซื้อจากอารมณ์ แล้วจึงหาเหตุผลมาประกอบ ฉะนั้นนักโน้มน้าวใจที่ดีมักจะทำให้ลูกค้ารู้สึกดีกับตัวเรา สินค้า และองค์กรของเรา ขอให้ชาว SCG นำเทคนิคที่มได้ถ่ายทอดในวันนี้ ไปพัฒนาตัวเองกันนะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

ไม่มีใครเก่งตั้งแต่เกิด แต่เก่งได้ด้วยการฝึกฝน เช่นเดียวกันกับการเป็นวิทยากร วันนี้ผมจึงได้มาพบกับชาว SCG ในหลักสูตร "จุดประกายการเป็นวิทยากรฝึกอบรมมืออาชีพ" เพื่อมาถ่ายทอดเคล็ดลับในการเป็นวิทยากรมืออาชีพ ขอชื่นชมชาว SCG ทุกคนตั้งใจ และเปิดใจในการเรียนรู้อย่างมาก บรรยากาศการสัมมนาจึงเป็นกันเองและสนุกสนาน และได้เรียนรู้ เทคนิค วิธีการต่างๆในการสอนงาน หรือเป็นวิทยากร พร้อมทั้งยังเรียนรู้จากการฝึกปฏิบัติจริงอีกด้วย การที่จะเป็นวิทยากรได้ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ฝึกฝน และหมั่นพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ผมเชื่อว่าทุกท่านสามารถเป็นวิทยากรที่ดีได้อย่างแน่นอน เพราะคนสำเร็จจะไม่ยอมล้มเลิก ส่วนคนล้มเลิกจะไม่เคยสำเร็จ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 1-2 กันยายน 2559 ผมได้มาพบกับชาว SCG ในหลักสูตร "จุดประกายการเป็นวิทยากรฝึกอบรมมืออาชีพ"
ขอชื่นชมชาว SCG ทุกคนตั้งใจ และเปิดใจในการเรียนรู้อย่างมาก บรรยากาศการสัมมนาจึงเป็นกันเองและสนุกสนานและได้เรียนรู้ เทคนิค วิธีการต่างๆในการสอนงาน หรือเป็นวิทยากร พร้อมทั้งยังเรียนรู้จากการฝึกปฏิบัติจริงอีกด้วย การที่จะเป็นวิทยากรได้ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ฝึกฝน และหมั่นพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ผมเชื่อว่าทุกท่านสามารถเป็นวิทยากรที่ดีได้อย่างแน่นอน เพราะคนสำเร็จจะไม่ยอมล้มเลิก ส่วนคนล้มเลิกจะไม่เคยสำเร็จ

CLICK เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ได้มาพบกับหัวหน้างานชาว SCG จุดประกาย "การสอนงานแบบ OJT"เพื่อก้าวสู่องค์กรชั้นเลิศ วันนี้แม้คนจะน้อย แต่ทุกคนมาด้วยความปรารถนาที่จะได้รับคำตอบในปัญหาต่างๆ ทั้งในเรื่องการสอนงานและ ชีวิตส่วนตัว ผมจึงจัดให้แบบเต็มๆ ทั้งเนื้อหาสาระความรู้ พร้อมทั้งกำลังใจ และแถม กุญแจ 10 ประการ...สอนงานให้เกิดผล ถ้าอยากเป็นผู้สอนงานที่ดี จงอย่าหยุดนิ่งในการพัฒนาตัวเอง เป็นกำลังใจให้นะครับ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด