สวัสดีครับ วันที่ 21 กันยายน 2560 ได้มาพบกับชาวไดกิ้นอีกครั้งในหลักสูตร "จุดประกาย ... ใจบริการ กุญแจสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน" บรรยากาศในการสัมมนาวันนี้จึงเต็มไปด้วยพลังในเชิงบวก ความสุขสนุกสนาน พร้อมทั้งสาระความรู้ที่จะทำให้ชาวไดกิ้น มีบริการที่เหนือชั้น ฉะนั้นการบริการคือการรับปัญหา และช่วยเหลือลูกค้า ฉะนั้นหน้าที่ของพวกเราคือมาช่วยกันแก้ปัญหา ไม่ใช่สร้างปัญหานะครับ...สู้ๆ 

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับวันที่ 15 กันยายน 2560 ผมได้มาพบกับพี่ๆน้องๆชาว DAIKIN ในหลักสูตร "จุดประกาย ความฉลาดทางอารมณ์และความคิดเชิงบวก ... สู่ความสำเร็จ" วันนี้ได้พบกับน้องๆที่กำลังจะเริ่มงาน พี่ๆผู้จัดการ และวิศวกรฝ่ายขาย ผมจึงส่งเคล็ดลับในการใช้ชีวิตให้มีความสุข ที่กลั่นมาจากประสบการณ์และความรู้ทั้งหมดที่ได้สั่งสมมา ถ่ายทอดให้กับทุกคน พร้อมทั้งให้กำลังใจ และผมเชื่อมั่นแน่ว่าถ้าทุกคนนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ จะสามารถมีความสุขกับการใช้ชีวิตและการทำงานอย่างแน่นอน DAIKIN สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่  7 ธันวาคม 2559 ได้มาพบกับพนักงานขาย DAIKIN ในหลักสูตร "เสริมส้รางบุคลิกภาพและการสื่อสาร ... กุญแจสู่ความสำเร็จในการทำงาน" ผู้เข้าสัมมนาทุกท่าน ตั้งใจ และใส่ใจในการเรียนรู้อย่างมาก บรรยากาศจึงเเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พลังบวกในการเรียนรู้ พร้อมทั้งได้รับกำลังใจ และเคล็ดลับในการพัฒนาบุคลิกภาพ และการสื่อสาร เพื่อให้การขาย และการบริการของชาว DAIKIN ประสบความสำเร็จ และมีความสุข

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด