ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และการแข่งขันทางธุรกิจที่รุนแรงมากขึ้น สิ่งที่องค์กรควรพัฒนาให้ก้าวล้ำนั้นคือการบริการ วันนี้ผมจึงได้มาส่งต่อเคล็ดลับในการพัฒนางานด้านบริหารในหลักสูตร "การบริหารศูนย์บริการพานาโซนิคในยุค 4.0" ให้กับผู้บริหารศูนย์บริการทั่วประเทศ ซึ่งเคล็ดลับสำคัญคือ การตอบสนองให้เกินความคาดหวังของลูกค้า แล้วเราจะรู้ความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างไร? โดยการเอาใจเขามาใส่ใจเรา แม้เราลดราคาสินค้า แต่บริการแย่ สุดท้ายลูกค้าจะมาซื้อแค่ครั้งเดียว ฉะนั้นอย่าลืมตามให้ทันความคาดหวังของลูกค้านะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

โลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง สิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจอยู่รอดได้ นั่นคือการบริการที่ตรงใจ และเกินความคาดหวังของลูกค้า ซึ่งผมได้บอกเคล็ดลับนี้ในหลักสูตร "จุดประกาย...การบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ กุญแจสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน" กับชาวพานาโซนิค ซิว เซลส์ รุ่นที่ 2 เทรนของลูกค้ากำลังเปลี่ยนไป ความอดทน ความจงรักภัคดี ความไว้วางใจ ลดน้อยลง แต่เราไม่สามารถเปลี่ยนลูกค้าได้ คนเดียวที่เราสามารถเปลี่ยนได้นั้นคือ ตัวเราเอง ฉะนั้นอย่าลืมนำความรู้เคล็ดลับในวันนี้ไปพัฒนาตนเอง ให้พร้อมรับกับลูกค้า และโลกที่เปลี่ยนไปนะครับ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ทำดีกับผู้อื่น เพราะทุกสิ่งที่เราทำจะย้อนกลับมาเป็นผลลัพธ์ในชีวิตของเรา ข้อคิดดีๆจากหลักสูตร "จุดประกาย...การบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ กุญแจสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน" กับชาวพานาโซนิค ซิว เซลส์ ผมเชื่อว่าการบริการที่ดีต้องเริ่มต้นจากการมีอารมณ์ที่ดี(E.Q.) และเลือกที่จะส่งต่อสิ่งดีๆที่มีให้กับลูกค้าและคนรอบข้าง เพียงเท่านี้ จะทำให้ พานาโซนิค เป็นเลิศ ทางด้านบริการอย่างแน่นอน จะท้ออะไรก็ท้อได้ แต่อย่าท้อใจในการทำความดี สู้ๆนะครับ


Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

"อาวุธของนักขาย คือ รอยยิ้ม คำพูดที่ดี และการไหว้" ข้อคิดดีๆจากหลักสูตร "เสริมสร้างบุคลิกภาพและการสื่อสาร ... กุญแจสู่ความสำเร็จในงานบริการ"กับชาว พานาโซนิค 

บุคลลิกภาพของเราเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเราเป็นหน้าตาขององค์กร แต่บุคลิกภาพภายนอกจะออกมาดีได้ ก็ต้องเกิดจากภายใน ฉะนั้นความสุขจึงเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาบุคลิกภาพ อย่าลืมนำสิ่งที่ได้เรียนรู้วันนี้ไปใช้กันนะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 28 กันยายน 2560 ผมได้มาพบกับชาว Panasonic ในหลักสูตร "จุดพลังการรับมือข้อร้องเรียนแบบมืออาชีพ...พลิกวิกฤตเป็นโอกาส" บรรยากาศการสัมมนาวันนี้เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และเต็มเปี่ยมด้วยกำลังใจพลังบวกจากเพื่อนๆร่วมงาน อีกทั้งยังได้ 10 เคล็ดลับดีๆในการรับมือกับข้อร้องเรียนที่เป็นเลิศ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า ปัญหาเป็นสิ่งที่ดี ยิ่งแก้เราจะยิ่งเก่ง ยิ่งกลัวเราจะยิ่งกาก อย่าหยุดนิ่งที่จะพัฒนาตัวเองนะครับ เพราะว่า ความสำเร็จของทีมงานเเละองค์กร เริ่มต้นที่ตัวเรา สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 12 กันยายน ได้มาพบกับพี่น้อง Sales ชาว Panasonic ในหลักสูตร"จุดพลัง...นักขายมืออาชีพ ก้าวสู่ความสำเร็จ" วันนี้ผมได้บอกเคล็ดลับ 14 ประการ ที่จะทำให้ทุกท่านได้เห็นความแตกต่างของ Sales ที่เป็นผู้ชนะ และผู้แพ้ ว่าแตกต่างกันอย่างไร พร้อมทั้งส่งกำลังใจ และพลังบวกให้กับทุกท่าน 
หวังว่าทุกท่านจะนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปพัฒนาตนเองจนเป็น Sales Champion ตลอดกาลนะครับ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับวันที่ 8-9 ธันวาคม 2559 ได้กลับมาพบกับชาวพานาโซนิค ขอนแก่น อีกครั้งในหลักสูตร "จุดประกายการแก้ปัญหาเรื่องของคนสำหรับหัวหน้างาน" ทั้งสองวันนี้เรียนรู้กันอย่างมีความสุข สนุกสนาน ทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง พร้อมเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ผมจึงส่งทั้งความคิดบวก กำลังใจ สาระความรู้ที่จะทำให้ทุกท่านเป็นหัวหน้างานที่มีประสิทธิภาพ และเป็นที่รักของทีมงาน สุดท้ายนนี้ขอฝากไว้ว่า เราอยากจะให้ทีมงานของเราเป็นอย่างไร เราต้องเป็นอย่างนั้นก่อน ฉะนั้นอย่าหยุดนิ่งในการพัฒนาตนเองนะครับ Panasonic สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 2 ธันวาคม 2559 ต่อเนื่องกันอีกหนึ่งหลักสูตร กับผู้บริหารพานาโซนิค ขอนแก่น ในหลักสูตร เพิ่มหลังทักษะ "การบริหารการเปลี่ยนแปลง"...เพื่อพัฒนาความท้าทายสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน บรรยากาศในการฝึกอบรมยังคงมีความสุข สนุกสนาน และยังได้รับความรู้ กำลังใจ แง่คิดดีๆ ในการรับมือและพร้อมที่จะปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ฉะนั้นจงฝึกตนเองให้พร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอนะครับ เพราะคนที่สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงได้มากที่สุก จะมีแน้วโน้มประสบความสำเร็จมากที่สุด

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 1 ธันวาคม 2559 เริ่มต้นเดือนใหม่ด้วยการเดินทางมาพบกับพี่น้องชาว Panasonic ขอนแก่น อีกครั้ง ในหลักสูตร การสร้างจิตสำนึก "รักองค์กร" และ สร้างแรงจูงใจในการทำงาน การสัมมนาวันนี้สนุกสนานมาก และเป็นไปด้วยความสุข ได้เห็นความน่ารัก และสิ่งดีๆใน พนักงานและองค์กร Panasonic ฉะนันถ้าเรามีเป้าหมายเดียวกันไม่ว่าทำอะไรก็จะสำเร็จอย่างแน่นอน สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ผมได้มาพบกับชาว Panasonic ขอนแก่น ในหลักสูตรหลักสูตร จิตวิทยา"วิเคราะห์และแก้ปัญหา"เคล็ดลับสู่ความเป็นมืออาชีพ วันนี้ผมได้ส่งทั้งกำลังใจ ความรู้  และ 10 กลเม็ดเคล็ดลับ ชนะทุกปัญหาโดยใช้จิตวิทยาให้กับทุกท่าน ทุกปัญหาให้เริ่มแก้กับตัวเราเองเพราะแท้จริงปัญหานั้นไม่ใช่ปัญหา แต่มันคือทัศนคติของเรา ไม่มีปัญหาใดที่เราแก้ไม่ได้ ถ้าเรามีทัศนคติในเชิงบวก พัฒนาตนเอง ทุกปัญหาแก้ได้อย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 10 กันยายน 2559 ได้มาพบกับ HR และ GA ชาว Panasonic ในหลักสูตร "ใจบริการ และการสร้างความประทับใจ ...กุญแจสู่ความสำเร็จ" บรรยากาศการสัมมนาเป็นไปด้วยความสุข และสนุกสนาน พร้อมทั้งยังได้รับทั้งกำลังใจ ความรู้ เทคนิค เคล็ดลับในการที่จะทำให้บริการของเราเป็นเลิศ  การบริการภายในที่ดีเยี่ยมจะส่งผลให้การบริการภายนอกดีเลิศ และจะทำให้องค์กรของเราเป็นเลิศอย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 23-24 กันยายน 2558 ได้มาพบกับชาว Panasonic อีกครั้ง ในหลักสูตร "จุดประกายการเป็นวิทยากรฝึกอบรมมืออาชีพ" ผมขอชื่นชมชาว Panasonic ทุกคนตั้งใจ และเปิดใจในการเรียนรู้อย่างมาก บรรยากาศการสัมมนาจึงเป็นกันเองและสนุกสนาน และได้เรียนรู้ เทคนิค วิธีการต่างๆในการสอนงาน หรือเป็นวิทยากร พร้อมทั้งยังเรียนรู้จากการฝึกปฏิบัติจริงอีกด้วย การที่จะเป็นวิทยากรได้ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ฝึกฝน และหมั่นพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ผมเชื่อว่าทุกท่านสามารถเป็นวิทยากรที่ดีได้อย่างแน่นอน เพราะคนสำเร็จจะไม่ยอมล้มเลิก ส่วนคนล้มเลิกจะไม่เคยสำเร็จ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 22 กันยายน 2558 ได้มาพบกับชาว Panasonic ในหลักสูตร "จุดประกาย เทคนิคการพัฒนาคุณภาพ มาตรฐานการบริการ ... เพื่อก้าวสู่การเป็นองค์กรชั้นเลิศ" วันนี้บรรยากาศการสัมมนาสนุกสนานเป็นกันเอง ผมได้แบ่งปันพลังบวก ให้กำลังใจ ความรู้และเคล็ดลับดีๆในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการ ปัจจุบันลูกค้าเปลี่ยนไป ความคาดหวังของลูกค้าก็สูงขึ้น แต่ถ้าตัวเราไม่ยอมเปลี่ยน และพัฒนาในด้านการบริการ คนที่จะแย่คือตัวเราเอง  ฉะนั้นอย่าอะไรก็อย่าได้ แต่อย่าหยุดพัฒนาตัวเอง

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 16 ธันวาคม 2557 ผมได้รับโอกาสไปอบรมต่อพี่น้องชาว Panasonic ในหัวข้อ "E.Q. for Success" ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านกระตือรือร้น ตั้งใจเรียน สนุกสนานมากๆครับ และยังได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่จะนำไปพัฒนา E.Q. พัฒนาความคิดในเชิงบวก ที่จะส่งผลให้้มีความสุขทั้งในชีวิตการทำงาน และชิวิตส่วนตัว เพื่อความประสบความสำเร็จในชีวิต
นับว่าเป็นการสัมนาที่สุดยอดเลยทีเดียว

ผมขออวยพร ให้ผู้เข้าสัมมนาทุกท่าน นำความรู้ เทคนิคที่ได้รับไป ปรับใช้ในชีวิต และ การงาน ให้เกิดความเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในชีวิตและงานอย่างเต็มภาคภูมิ
โชคดี มีชัย ขอขอบคุณครับ

Click เพื่อชมภาพการสัมมนาทั้งหมด