การนำเสนอ ถ้าทำได้ดี จะกลายมาเป็นสินทรัพย์ แต่ถ้าทำได้ไม่ดีจะกลายมาเป็นหนี้สิน ข้อคิดดีๆจาก หลักสูตร "ทักษะการนำเสนอ...สู่ความสำเร็จในการทำงาน" กับชาว Phillip Capital ผู้เข้าสัมนนาทุกคน เต็มที่ สนุกสนาน กับการเรียนรู้ในวันนี้มาก เชื่อว่าทุกเคล็ดลับ ทุกกำลังใจ ที่ผมได้ส่งออกไปจะทำให้ทุกท่านสามารถเป็นผู้นำเสนอที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน สู้ๆนะครับ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

การนำเสนอ ถ้าทำได้ดี จะกลายมาเป็นสินทรัพย์ แต่ถ้าทำได้ไม่ดีจะกลายมาเป็นหนี้สิน ข้อคิดดีๆจาก หลักสูตร "ทักษะการนำเสนอ...สู่ความสำเร็จในการทำงาน" กับชาว Phillip Capital ผู้เข้าสัมนนาทุกคน เต็มที่ สนุกสนาน กับการเรียนรู้ในวันนี้มาก เชื่อว่าทุกเคล็ดลับ ทุกกำลังใจ ที่ผมได้ส่งออกไปจะทำให้ทุกท่านสามารถเป็นผู้นำเสนอที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน สู้ๆนะครับ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 24 กันยายน 2559 ได้มีโอกาสมาบรรยายให้ชาว Phillip Captital ในหลักสูตร นำองค์กรสู่ความเป็นเลิศด้วย "การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ" บรรยากาศวันนี้มีความสุขสนุกสนานมากๆ แน่นอนว่าเต็มไปด้วยเนื้อหาสาระความรู้ที่เข้มข้น โดนใจ และเข้าใจได้ง่าย ตรงกับปัญหาจริงที่พบ สุดท้ายนี้ของฝากไว้วว่าง การสื่อสารที่ดีจะเกิดขึ้นได้ต้องเริ่มต้นจากภายใน (อารมณ์ ความคิด ความรู้สึก) และนำสิ่งดีๆจากภายใน ส่งออกให้ผู้อื่น แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่จะประทับใจ และเกิดประสิทธิภาพแน่นอน 

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด