ทุกผลลัพธ์ในชีวิตของเราล้วนมีต้นเหตุ และ 90% ในชีวิตของเราก็ล้วนเกิดจากตัวเราเอง ฉะนั้นอยากเปลี่ยนผลลัพธ์ในชีวิต จึงต้องเริ่มเปลี่ยนจากนิสัยของตัวเราเอง
.
ข้อคิดดีๆในหลักสูตร"จิตสำนึกด้านคุณภาพ" กับชาว ABLE ทั้ง 3 บริษัท
.
ผมเชื่อว่าความสุข ความสนุกสนาน พร้อมทั้งสาระความรู้ในวันนี้ จะช่วยให้ชาว ABLE มีกำลังใจ และมีความสุขในการทำงาน ทำงานอย่างมีคุณภาพ เริ่มต้นทำสิ่งดีๆในชีวิตตัวเองในปีใหม่นี้ ขอให้ทุกคนทำหน้าที่แห่งความสุข และสร้างความสำเร็จให้ตัวเอง สู้ๆครับ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ผมได้เดินทางมาเขาใหญ่ เพื่อพบกับผู้บริหารชาว Able Progress ในหลักสูตร ศิลปะ"การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ"กุญแจนำพาองค์กรสุ่ความสำเร็จ เป็นการสัมมนาที่สนุก มีความสุข และได้สาระดีๆ เพื่อนำไปจัดการกับปัญหาทั้งในชีวิตการทำงานและส่วนตัว ถ้าเราปรับอารมณ์ ปรับทัศนคติของเราให้ดีก่อน ไม่ว่าจะสื่อสารประสานงานกับใครก็จะสำเร็จได้อย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ผมได้มาพบกับชาว ABLE PROGRESS ในหลักสูตร "จุดพลังแห่งความคิดเชิงบวก...เพื่อพัฒนาตนสู่ความสำเร็จในชีวิต" บรรยากาศในการสัมมนาเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน กำลังใจ พร้อมทั้งแง่คิดในเชิงบวกที่จะพลิกชีวิตของทุกท่านสู่ความสุข และความสำเร็จในชีวิต ความสุขเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องสร้างเอง ฉะนั้นชีวิตที่มีแต่ความทุกข์ คือชีวิตที่มีแต่สิ่งดีๆอยู่รอบกาย แต่ไม่เคยมองเห็น

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 ได้มาพบกับชาว ABLE PROGRESS ในหลักสูตร จุดพลัง"ความคิดเชิงบวก"เพื่อการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศการสัมมนาวันนี้สนุกสนานมากครับ ได้รับทั้งความรู้ พลังใจ ความคิดบวก พร้อมทั้งได้ทำกิจกรรมที่เป็นบทพิสูจน์ในการทำงานเป็นทีม ชีวิตคุณ เป็นของคุณ คุณสามารถเลือกได้ที่จะเป็นได้ เริ่มที่คิดที่จะเปลี่ยน เปลี่ยนที่ความคิด และลงมีอทำ ชีวิตของคุณก็จะประสบความสำเร็จ และที่สำคัญมีความสุขแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 เริ่มต้นเดือนใหม่ที่อัมพวา ได้มาพบกับชาว ABLE PROGRESS ในหลักสูตร จุดพลัง"ความคิดเชิงบวก"เพื่อการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศการสัมมนาวันนี้สนุกสนานมากครับ ได้รับทั้งความรู้ พลังใจ ความคิดบวก พร้อมทั้งได้ทำกิจกรรมที่เป็นบทพิสูจน์ในการทำงานเป็นทีม ฉะนั้นชะตาชีวิตของเราจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับความคิดของเรา  ฉะนั้นถ้าอยากมีชะตาชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง ต้องเริ่มต้นจากการพัฒนาความคิดในเชิงบวก

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด