เคล็ดลับในการทำงานร่วมกับผู้อื่นให้มีความสุข คือ จงเข้าใจในสิ่งที่เขาเป็น ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากให้เขาเป็น คนแต่ละ Gen แตกต่างกัน แต่ให้เราแตกต่างเพื่อมาเติมเต็มกัน เคล็ดลับดีๆจากหลักสูตร "เทคนิคการทำงานร่วมกับคนทุก Gen ให้ประสบความสำเร็จ " กับชาว SGS ทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง พร้อมที่จะเรียนรู้ และเปิดใจรับฟังมุมมองของคนในแต่ละ Gen ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนเอาความต่างมาผสมกันให้ไปถึงเป้าหมาย ทุกคนจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุขอย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

พลังแห่งความสามัคคี การทำงานเป็นทีมทำให้ผลงานเกิดความสำเร็จได้ ไม่มีอะไรยาก...ถ้าพวกเรา ชาว SGS ร่วมมือกัน ไม่ว่าจะเจอปัญหายากแค่ไหน จะสามารถผ่านไปได้อย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

เราจะเปลี่ยนตัวเองก่อน หรือจะให้สถานการณ์บีบบังคับเพื่อให้เราเปลี่ยน ? นี่คือคำถามสำคัญที่เราจะต้องถามตัวเราเอง 

วันนี้ผมจึงได้มาส่งต่อความรู้ และกำลังใจ ในหลักสูตร เพิ่มพลังทักษะ"การบริหารเปลี่ยนแปลง"...เพื่อพัฒนาความท้าทายสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน ทำให้ชาว SGS เตรียมพร้อม พัฒนาตัวเองที่จะพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงของโลกที่จะเกิดขึ้น

ผมขอฝากประโยคเด็ด ซึ่งไอสไตน์ ได้กล่าวไว้ว่า "ทุกคนรักความสบาย แต่ความสบายเป็นหลุมพลางแห่งความก้าวหน้า และ ความสำเร็จ สุดท้าย ความสบายจะนำมาซึ่งความยากลำบาก" ฉะนั้นอย่ามัวหลงอยู่กับความสบาย แต่จงพัฒนาตัวเองทุกวันไปสู่ความสำเร็จ ผมเป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด