สวัสดีครับ วันที่ 8-9 เมษายน 2560 ต่อเนื่องกันกับชาว สบาย สบาย ลิสซิ่ง ในหลักสูตร "การสร้างจิตสำนึกรักองค์กร และสร้างแรงจูงใจในการทำงาน" รุ่นที่ 3 ทั้งสองวันนี้เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน เรียนรู้ 8 กฎเหล็ก สร้างสุขในชีวิต สำเร็จในงาน และได้ทำกิจกรรมสนุกๆ เพื่อพิสูจน์การทำงานเป็นทีม สุดท้ายนี้อย่าลืมว่า "เมื่อคุณไม่ยอมแพ้ คุณจะไม่มีวันล้มเหลว" ฉะนั้นมีความฝัน มีเป้าหมายอะไร ในชีวิต อย่ายอมแพ้นะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 6-7 เมษายน 2560 ผมได้เดินทางมาจังหวัดพิษณุโลกเพื่อพบกับหัวหน้าชาว สบาย สบาย ลิสซิ่ง ในหลักสูตร "การสร้างจิตสำนึกรักองค์กร และสร้างแรงจูงใจในการทำงาน" รุ่นที่ 2 ทั้งสองวันนี้เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน เรียนรู้ 8 กฎเหล็ก สร้างสุขในชีวิต สำเร็จในงาน และได้ทำกิจกรรมสนุกๆ เพื่อพิสูจน์การทำงานเป็นทีม ฉะนั้นขอให้เรารักกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร เราก็จะร่วมกันผ่านไปได้ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2560 วาเลนไทน์นี้ผมได้เดินทางมาจังหวัดพิษณุโลกเพื่อพบกับหัวหน้าชาว สบาย สบาย ลิสซิ่ง ในหลักสูตร "การสร้างจิตสำนึกรักองค์กร และสร้างแรงจูงใจในการทำงาน" ทั้งสองวันนี้เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน เรียนรู้วิธิการแก้ปัญหาจริงที่ทุกท่านได้พบเจอมา และได้ทำกิจกรรมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ให้เป็นไปได้ ฉะนั้นขอให้เรารักกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร องค์กรของเราก็จะร่วมกันผ่านไปได้ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด