คำว่าถูกหรือแพงไม่ใช่ตัวเลข แต่คือความรู้สึกของลูกค้า ถ้าเราดูแลความรู้สึกลูกค้าได้ดี เราก็สามารถรับมือกับข้อร้องเรียนได้

แง่คิดดีๆจากหลักสูตร "เทคนิคการสื่อสารทางโทรศัพท์ & รับมือข้อร้องเรียนแบบมืออาชีพ... พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส" กับชาวTisco รุ่นที่ 2

วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่สัมมนามีแต่เสียงหัวเราะ สนุกสนาน และยังได้สาระความรู้กันอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังได้ 10 เคล็บลับในการรับมือข้อร้องเรียนที่เป็นเลิศ ที่จะทำให้ลูกค้าทั้งภายในและภายนอกได้รับการช่วยเหลือ และบริการอย่างประทับใจ ผมขอให้ทุกคนช่วยกันสร้างบรรยากาศแห่งความสุข ส่งความสุขให้แก่กันและกันเสมอนะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

ถ้าเราตั้งใจเริ่มต้นการทำงานทุกวันด้วยปณิธานว่า "ทุกวันเรามาทำงานเพื่อแก้ปัญหา ไม่ใช่สร้างและหนีปัญหา" เราก็จะมีพลังในการแก้ปัญหาได้มากกว่าเดิม

แง่คิดดีๆจากหลักสูตร "เทคนิคการสื่อสารทางโทรศัพท์ & รับมือข้อร้องเรียนแบบมืออาชีพ... พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส" กับชาวTisco

วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่สัมมนามีแต่เสียงหัวเราะ สนุกสนาน และยังได้สาระความรู้กันอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังได้เคล็บลับต่างๆในการสื่อสาร และการรับมือกับข้อรองเรียนทางโทรศัพท์กับลูกค้าที่จะสร้างความประทับใจ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ซึ่งแท้จริงแล้วการที่เราสื่อสาร สร้างความประทับใจ ทำดีกับผู้อื่นไม่ใช่เพื่อคนอื่น แต่เพื่อตัวเราเองที่จะมีความสุข ^^

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

หลักสูตร ศิลปะ"การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ"กุญแจนำพาองค์กรสุ่ความสำเร็จ กับชาว Tisco Bank

เป็นการสัมมนาที่สนุก มีความสุข และได้สาระดีๆ เพื่อนำไปจัดการกับปัญหาทั้งในชีวิตการทำงานและส่วนตัว ถ้าเราปรับอารมณ์ ปรับทัศนคติของเราให้ดีก่อน ไม่ว่าจะสื่อสารประสานงานกับใครก็จะสำเร็จได้อย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

การบริการที่ดีเริ่มต้นจากการเอาชนะใจของเราเอง ข้อคิดดีๆจากหลักสูตร "จุดประกาย ... ใจบริการ กุญแจสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน" กับชาว Tisco Bank การบริการที่สุดยอดที่สุดคือการที่เราสามารถทำให้ลูกค้าเป็นเซลให้กับเรา ซึ่งเราทุกคนสามารถทำได้ เพียงแค่นำทุกเคล็ดลับที่เราได้เรียนรู้วันนี้ไปใช้ ผมเชื่อว่าทุกคนทำได้ เป้นกำลังใจให้ครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 3 กันยายน 2560 ผมได้มาพบกับน้องๆชาว Tisco Bank ในหลักสูตร "จุดพลังแห่งความคิดเชิงบวก ...สู่ความสำเร็จในชีวิต" . ซึ่งเป็นหลักสูตรที่จะมาบอกเคล็ดลับของคนที่รวย ประสบความสำเร็จ และมีความสุข แม้จะสัมมนาวันอาทิตย์ แต่พี่น้อง Tisco Bank มาสัมมนากันอย่างกระตือรือร้น สดใส พร้อมที่จะมารับความรู้ และพลังบวก ผมจึงมอบเคล็ดลับความรู้แบบไม่มีกั๊ก ให้เกินร้อย ... . ชะตาชีวิตของเราจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับความคิดของเรา ฉะนั้นถ้าอยากมีชะตาชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง ต้องเริ่มต้นจากการพัฒนาความคิดในเชิงบวก

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 6 สิงหาคม 2560 ผมได้มาพบกับชาว Call Center ของ ธนาคาร TISCO ในหลักสูตร "จุดพลังความคิดเชิงบวก ... เพื่อพัฒนาตนสู่ความสำเร็จในชีวิต" บรรยากาศการสัมมนา มีความสุข สนุกสนานมากครับ ทุกคนเปิดใจพร้อมเรียนรู้ ที่จะสร้างความคิดในเชิงบวก เพื่อนำชีวิตของตนเองสู่ความสุขและความสำเร็จ ถ้าเราอยากที่จะมีความสุข  อย่าลืมว่าความสุขคือหน้าที่ของเราเอง อย่ายกให้มันเป็นสิ่งที่คนอื่นต้องทำให้กับเรานะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 18 มีนาคม 2559 ได้มาจัดสัมมนาให้กับชาว Tisco ในหลักสูตร กลยุทธ์ "การบริหารเวลา"  และ "การจัดลำดับความสำคัญ"...เคล็ดลับสู่ความเป็นมืออาชีพในการทำงาน วันนี้ชาว Tisco ได้เรียนรู้ และเห็นความสำคัญของเวลา พร้อมทั้งได้รับกำลังใจดีๆ ที่จะทำให้ชาว Tisco สามารถนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปทำให้สำเร็จ และเกิดขึ้นจริง ซึ่งผมค้นพบความจริงว่า ถึงจะมีความรู้มากมายในการบริหารเวลา แต่ไม่มีกำลังใจในการเอาชนะตนเอง ก็ไม่สามารถที่จะจัดการและบริหารเวลาในชีวิตได้  เพราะแท้จริงการบริหารเวลาคือการบริหารชีวิต

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับวันที่ 4 ก.พ. 2560 ผมได้กลับมาพบกับชาวTisco อีกครั้งในหลักสูตร "ทำงานอย่างไร... ให้เกิดผล ชีวิตดี๊ดี.." วันนี้พี่น้องชาว Tisco เรียนรู้กันอย่างมีความสุข สนุกสนาน ทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง พร้อมเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ผมจึงส่งทั้งความคิดบวก กำลังใจ สาระความรู้ที่จะทำให้ทุกท่านทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นที่รักของทุกๆคน สุดท้ายนนี้ขอฝากไว้ว่า เราอยากจะให้ทีมงานของเราเป็นอย่างไร เราต้องเป็นอย่างนั้นก่อน ฉะนั้นอย่าหยุดนิ่งในการพัฒนาตนเองนะครับ Tisco สู้ๆ 

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 8 ตุลาคม 2559 ผมและทีมงานได้มาพบกับชาว Tisco ในหลักสูตร "ยกระดับการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ สู่ความยั่งยืน" วันนี้ชาว Tisco ทุกคนน่ารักสดใส กระตือรือร้น ทุกคนต่างเรียนรู้กันอย่างสนุกสนาน ได้รับทั้งพลังบวก กำลังใจ สาระความรู้ 9 เคล็ดลับการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้ชาว Tisco ประสบความสำเร็จอย่างมีความสุข พร้อมทั้ง ได้เรียนรู้ศาสตร์การสื่อสาร เพื่อเป็นประโยชน์ต่อตัวเองและผู้อื่นอีกด้วย

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 25 มิถุนายน 2559 ผมและทีมงานได้มาพบกับชาว Tisco ในหลักสูตร "TISCO Powerful Telesales with DISC" วันนี้ชาว Tisco มากันในธีม Sport ทุกคนน่ารักสดใส กระตือรือล้น ทุกคนต่างเรียนรู้กันอย่างสนุกสนาน ได้รับทั้งพลังบวก กำลังใจ สาระความรู้ พร้อมทั้ง 7 เคล็ดลับสร้าง Super Telesales  ที่จะทำให้ชาว Tisco ประสบความสำเร็จอย่างมีความสุข พร้อมทั้ง ได้เรียนรู้ศาสตร์ DISC เพื่อที่จะเข้าใจตัวเองและผู้อื่นอีกด้วย

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 ผมได้มาพบกับชาว Tisco ในหลักสูตร "เคล็ดลับ การสื่อสาร และเจรจา ที่มีประสิทธิภาพ สู่การชนะใจลูกค้า" ผู้สัมมนามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการเรียนรู้มากครับ บรรยากาศในการสัมมนาวันนี้จึงเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน และการเรียนรู้อย่างกระตือรือร้น นอกจากเรียนกันสนุกๆแล้ว ยังได้รับ 10 เคล็ดลับการสื่อสารชนะใจลูกค้า ที่จะทำให้สามารถรับมือกับลูกค้า พร้อมทั้งสื่อสารได้อย่างตรงประเด็น จนเอาชนะใจลูกได้

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับวันที่ 10 ตุลาคม 2558 ได้มาพบกับพี่น้องชาว Tisco อีกครั้ง ในหลักสูตร "จุดประกาย การบริการที่เป็นเลิศ ... นำพาองค์กรสู่ความสำเร็จ" รุ่นที่ 3 วันนี้ทุกคนมีพลัง กระตือรือร้นมาก เรียนรู้เทคนิคการบริการต่างๆ ด้วยความสุข สนุกสนาน อีกทั้งยังได้รับกำลังใจดีๆที่จะทำให้การบริการเป็นเลิศ ฉะนั้นถ้าอยากให้องค์กรของเราเป็นเลิศ ให้เราช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรด้วยพลังงานเชิงบวก ด้วยการให้กำลังใจ ชื่นชมกันและกัน ให้อภัย ให้โอกาสกัน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บรรยากาศภายในองค์กรดีขึ้น การบริการที่ดี และองค์กรที่เป็นเลิศก็จะเกิดขึ้นได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 26 - 27 กันยายน 2558 ได้มาพบปะกับพี่น้อง Tisco อีกครั้ง ในหลักสูตร "Team Building with DISC" ทั้ง 2 วันที่ผ่านมา ชาว Tisco อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข สนุกสนาน กับปาร์ตี้ในธีม "ฮาวาย" นอกจากความสนุกแล้วยังได้รับความรู้และสาระดีๆที่จะทำให้ทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นก็คือ DISC อย่าลืมนะครับว่า สวรรค์สร้างเรามาแตกต่างกัน ไม่ใช่เพื่อให้แตกแยก แต่เพื่อให้เรามาเติมเต็มซึ่งกันและกัน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับวันที่ 19 กันยายน 2558 ได้มาพบกับพี่น้องชาว Tisco อีกครั้ง ในหลักสูตร "จุดประกาย การบริการที่เป็นเลิศ ... นำพาองค์กรสู่ความสำเร็จ" รุ่นที่ 2  วันนี้ทุกคนมีพลัง กระตือรือร้นมาก เรียนรู้เทคนิคการบริการต่างๆ ด้วยความสุข สนุกสนาน อีกทั้งยังได้รับกำลังใจดีๆที่จะทำให้การบริการเป็นเลิศ ฉะนั้นถ้าอยากให้องค์กรของเราเป็นเลิศ ให้เราช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรด้วยพลังงานเชิงบวก ด้วยการให้กำลังใจ ชื่นชมกันและกัน ให้อภัย ให้โอกาสกัน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บรรยากาศภายในองค์กรดีขึ้น การบริการที่ดี และองค์กรที่เป็นเลิศก็จะเกิดขึ้นได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 5 กันยายน 2558 ผได้ไปพบกับชา Tisco Bank ในหลักสูตร "Spark up ... MEGA Service" ผู้สัมมนามีสนุกสนานในการอบรม พร้อมรับความรู้และกำลังใจกันไปแบบเต็มๆ บรรยากาศการเรียนรู้วันนี้จึงเต็มไปด้วยความสุข และการเรียนรู้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งได้รับเคล็ดลับ ในการบริการลูดค้าอย่างมืออาชีพที่ทำได้ไม่ยาก โดยเริ่มต้นจากตัวเราเองมีความสุข เอาชนะอารมณ์ในด้านลบของตัวเอง เพียงเท่านี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้การบริการของเราดีเลิศ ... สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 21 สิงหาคม 2558 ผมได้รับโอกาสมาพบปะกับผู้บริหาร TISCO ในงาน EXCLUSIVE MY TISCO NEWS PROGRAM งานในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เป็นกันเองอย่างมาก บรรยากาศวันนี้จึงเต็มไปด้วยความสุข ขอให้บรรยากาศเช่นนี้อยู่กับชาว TISCO ตลอดไปนะครับ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 25 เมษายนผมได้รับโอกาสไปจัดสัมมนาให้กับพี่น้องชาวTisco ในหลักสูตร Service Excellence บรรยากาศการสัมนนาเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน ผู้เข้าสัมมนาต่างได้เรียนรู้หลักการ และวิธีการนำไปใช้ในการเป็นผู้ให้บริการที่ดีเลิศ ซึ่งแก่นแท้ของการบริการก็คือ การส่งความสุข และการแก้ปัญหาให้ผู้อื่น ขอให้ทุกท่านมีความสุขในทุกวันของการทำงาน และประสบความสำเร็จในชีวิต

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 6 ธันวาคม 2557 ผมได้รับโอกาสไปอบรมต่อพี่น้องชาว Tisco ในหัวข้อ "Proactive Service" ผู้เข้าสัมมนาทุกๆท่าน มีความเป็นกันเอง น่ารัก กระตื้อรือล้น และมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมครับ

ผมขออวยพร ให้ผู้เข้าสัมมนาทุกท่าน นำความรู้ เทคนิคที่ได้รับไป ปรับใช้ในชีวิต และ การงาน ให้เกิดความเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในชีวิตและงานอย่างเต็มภาคภูมิ

โชคดี มีชัย ขอขอบคุณครับ

Click เพื่อชมภาพบรรยากาศการสัมมนา