สวัสดีครับ วันที่ 13 ธันวาคม 2559 ผมได้กลับมาพบกับชาว Volvo อีกครั้งในหลักสูตร "ศิลปะการจุดแรงบรรดาลใจสำหรับผู้นำเพื่อความสำเร็จของทีม" บรรยากาศการสัมมนาวันนี้ ทุกๆท่านเรียนรู้กันอย่างมีความสุข สนุกสนาน ทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง พร้อมเรียนรู้กับการสร้างแรงบรรดาลใจ รวมถึง ความคิดบวก กำลังใจ สาระความรู้ที่จะทำให้ทุกท่านสามารถสร้างแรงบรรดาลใจทั้งตนเองและน้องๆในทีมงาน อย่างเต็มเปี่ยม ฉะนั้นอย่าหยุดนิ่งในการสร้างแรงบรรดาลใจทั้งตนเองและน้องๆในทีมงานด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับผม Volvo สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 24 มิถุนายน 2559 ได้มาพบกับผู้บริหารชาว Volvo ในหลักสูตร ศิลปะ"การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ" จัดการความขัดแย้ง นำพาองค์กรสู่ความสำเร็จ ทุกคนมาด้วยความพร้อมในการเรียนรู้ ผมจึงได้ให้ 10 เคล็ดลับ...ในการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และ 10 หลุมพลาง...ที่สร้าง Conflict ในองค์กร เพื่อจะส่งเสริมให้ Volvo ประสบความสำเร็จ และที่สำคัญคือ มีความสุขในการทำงาน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับวันที่ 19 พฤษภาคม 2559 ผมได้มาพบกับชาว VOLVO ในหลักสูตร ศิลปะ"การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ"นำพาองค์กรสู่ความสำเร็จ บรรยากาศในการสัมมนาวันนี้เต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน และการเรียนรู้อย่างกระตือรือร้น นอกจากเรียนกันสนุกๆแล้ว ยังได้รับ 10 เคล็ดลับการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้สื่อสารได้อย่างตรงประเด็น จนเอาชนะใจผู้อื่นได้

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด