ความสำเร็จเริ่มต้นจากการมีความคิดที่ดี และความคิดที่ดีเริ่มต้นจากการรับข้อมูลที่ดี จึงเป็นที่มาของหลักสูตร "จุดพลังแห่งความคิดเชิงบวก ... เพื่อพัฒนาสู่ความสำเร็จในชีวิต" ให้กับฝ่ายจัดซื้อ ชาวไทยซัมมิท ซึ่งในหลักสูตรนี้มีข้อมูลเนื้อหาที่จะเปลี่ยนความคิดและชีวิตมุ่งสู่ความสำเร็จ แค่นั้นยังไม่พอ ผมยังส่งทั้งพลังบวก และกำลังใจ ที่จะขับเคลื่อนให้ผู้สัมมนาทุกท่าน มีพลัง และกำลังใจ ในการที่จะทำหน้าที่ของตัวเอง นั้นคือการทำให้ตนเองมีความสุข ในทุกสิ่งที่ทำ และความสุขนี่แหละที่เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 2 สิงหาคม 2560 ผมได้มาพบกับผู้บริหารบริษัท Thai Summit ในหลักสูตร  ศิลปะ "การชนะใจ และโน้มน้าวใจ" ที่มีประสิทธิภาพ แม้วันนี้คนจะน้อย แต่เรียนรู้กันอย่างสนุกสนาน สุดท้ายนี้ถ้าท่านอยากเป็นคนที่จะชนะใจ และโน้มน้าวใจคนอื่นได้ จงตระหนักอยู่เสมอว่า "คนเรามักจะประทับใจกันด้วยความรู้สึกมากกว่าเหตุผล" และ "คนเราจะรับฟังและให้ความร่วมมือกับคนที่เขารู้สึกชอบ" และนำสิ่งนี้ไปลงมือทำ ท่านจะชนะใจ และโน้มน้าวใจคนอื่นได้อย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ผมได้มาพบกับผู้จัดการชาว ThaiSummit ในหลักสูตร ศิลปะ "การชนะใจ" และ "โน้มน้าวใจ" ที่มีประสิทธิภาพ วันนี้ชาว ThaiSummit ได้เรียนรู้ เคล็ดลับในการสื่อสารโน้มน้าวใจ พร้อมทั้งได้รับกำลังใจดีๆ ที่จะทำให้ผู้จัดการชาว ThaiSummit สามารถนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปทำให้สำเร็จ และเกิดขึ้นจริง สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า มนุษย์ทุกคนในโลกล้วนอยากให้คนอื่นสนใจ และยอมรับ ฉะนั้น ก่อนที่จะโน้มน้าวใจ เราควรเปิดใจเขาให้ได้ก่อนโดยการสนใจและยอมรับเขาอย่างแท้จริง

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 4 สิงหาคม 2559 ได้มาพบกับผู้จัดการชาว Thai Summit ในหลักสูตร ศิลปะ "การชนะใจ และโน้มน้าวใจ" ที่มีประสิทธิภาพ บรรยากาศในการสัมมนาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการเรียนรู้ ผมจึงได้ส่งกำลังใจ พลักบวก พร้อมทั้ง 10 เคล็ดลับในการโน้มน้าวใจผู้อื่น การที่เราจะเอาชนะใจผู้อื่น โน้มน้าวใจของเขาได้ สิ่งแรกที่เราจะต้องทำให้ได้คือการชนะใจตัวเอง และนำทั้ง 10 เคล็ดลับไปใช้ ผมเชื่อว่าจะโน้มน้าวใจได้สำเร็จอย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด