การสื่อสารประสานงานที่ดีเริ่มต้นจากตัวเรา เริ่มจากเอาชนะใจตัวเอง ทำให้ตัวเองเป็นคนมี EQ อารมณ์ดี ใครๆก็อยากคุยด้วย

แง่คิดดีๆในหลักสูตร ศิลปะ"การสื่อสารและประสานงานข้ามสายงานที่มีประสิทธิภาพ"นำพาองคกรสู่ความสำเร็จ กับชาว Mitsubishi Motors

ขอให้ทุกคนนำความสุขที่เกิดขึ้นในวันนี้ ไปส่งต่อไปกับคนรอบข้างของเรา และนำเคล็ดลับดีๆที่มได้ส่งให้ในวันนี้ไปใช้ เชื่อว่าการประสานงานในองค์กรจะราบรื่น และดีขึ้นอย่างแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

ก่อนที่เราจะเป็นผู้นำไปนำผู้อื่นได้ คนแรกที่ต้องนำตัวเองให้ได้ก่อนนั้นคือตัวเราเอง ซึ่งวันนี้ผมได้มาส่งต่อเคล็ดลับนี้ให้กับ ผู้จัดการศูนย์บริการของ มิซูบิชิ มอเตอร์ ในหลักสูตร "เคล็ดลับ...ภาวะผู้นำที่เปี่ยมด้วยใจบริการ" รุ่นที่ 2 ผมได้เห็นถึงความตั้งใจของผู้จัดการทุกท่านอย่างมาก ผมหวังว่าทุกเคล็ดลับที่ผมได้ส่งให้จะเป็นประโยขน์ ที่จะทำให้ทุกท่านสามารถไปสร้างทีมงานในศูนย์บริการของทุกท่านให้มีการบริการที่ดียอดเยี่ยม จนเป็นที่ประทับใจของลูกค้า และที่สำคัญเป็นที่ประทับใจของน้องๆทีมงาน ผมเป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

ผู้นำ คือ ผู้เริ่มต้นทำสิ่งดีๆก่อน ผู้นำด้านการบริการ ก็คือ ผู้นำที่ส่งต่อการบริการดีๆให้กับลูกค้า เพื่อเป็นแบบอย่างให้กับทีมงาน ซึ่งวันนี้ผมได้มาส่งต่อเคล็ดลับนี้ให้กับ ผู้จัดการศูนย์บริการของ มิซูบิชิ มอเตอร์ ในหลักสูตร "เคล็ดลับ...ภาวะผู้นำที่เปี่ยมด้วยใจบริการ" ผมได้เห็นถึงความตั้งใจของผู้จัดการทุกท่านอย่างมาก ผมหวังว่าทุกเคล็ดลับที่ผมได้ส่งให้จะเป็นประโยขน์ ที่จะทำให้ทุกท่านสามารถไปสร้างทีมงานในศูนย์บริการของทุกท่านให้มีการบริการที่ดียอดเยี่ยม จนเป็นที่ประทับใจของลูกค้า และที่สำคัญเป็นที่ประทับใจของน้องๆทีมงาน ผมเป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ๆ

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด

สวัสดีครับ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ผมได้มาพบกับชาว Mitsubishi Motors ในหลักสูตร ศิลปะ "การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ" จัดการความขัดแย้ง นำพาองค์กรสู่ความสำเร็จ ชาวมิซูบิชิ น่ารักเป็นกันเอง ให้ความร่วมมือ กระตือรือร้นในการสัมมนามากครับ ทำให้การสัมมนาวันนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุข ผมได้ส่งทั้งกำลังใจ และสาระ 10 เคล็ดลับดีๆในการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เพื่อจัดการกับความขัดแย้ง ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในองค์กร และครอบครัว การสื่อสารเริ่มต้นจากความรู้สึกภายใน ฉะนั้นถ้าต้องการให้การสื่อสารออกมาดี ต้องเปลี่ยนจากความรู้สึกภายให้รู้สึกดี การสื่อสารจะออกมาอย่างดีและมีประสิทธิภาพแน่นอน

Click เพื่อชมภาพสัมมนาทั้งหมด